Ưu và nhược điểm khi mua xe ô tô cũ, mới (P2) - Western Ford - Ford An Lạc - Ford Bình Tân

WESTERN FORD

FORD AN LẠC

Ưu và nhược điểm khi mua xe ô tô cũ, mới (P2)

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của việc mua xe ô tô cũ

Ưu điểm

-Hạn chế mất giá

Ngay khi bạn lái 1 chiếc xe ra khỏi shoroom thì giá trị của nó đã bắt đầu rơi vào tình trạng tuột dốc không phanh. Đó là chưa kể đến việc bạn phải chi thêm tiền Vat và phí trước bạ.

Nếu đó là 1 chiếc xe có tuổi từ 3-5 năm thì sự mất giá của nó cũng chậm hơn xe mới mua rất nhiều, có nhiều mẫu xe thậm chí gần như không bị mất giá.

-Giá rẻ hơn nhiều

Điều này là ưu điểm đầu tiên và trực tiếp mà việc mua xe cũ mang lại cho chúng ta. Thông thường mọi người sẽ không vào các showroom để mua mà sẽ vào các gara hoặc các trang mua bán xe cũ online để mua.


 

-Chi phí sửa chữa thấp

Do các mẫu xe cũ thường có động cơ và có cấu tạo đơn giản hơn nên chúng sẽ tốn ít tiền để sửa chữa hơn. Đặc biệt bạn có thể chọn thay thế các linh kiện hỏng bằng các linh kiện đã qua sử dụng thay vì bạn phai thay mới các linh kiện bằng với giá đắt đỏ.

Nhược điểm

-Tiêu hao nhiên liệu

Ta dễ dàng nhận thấy xe càng cũ thì sẽ càng có dấu hiệu “ăn” xăng nhiều hơn. Điều này xảy ra có thể là do động cơ lạc hậu hay có hao mòn trong quá trình sử dụng.

-Lượng khí thải cacbon cao

Khối lượng khí CO2 thải ra từ các loại xe oto cũ sẽ cao hơn rất nhiều so với những chiếc xe cũ. Điều này sẽ khiến cho lượng khí thải CO2 xả vào môi trường cũng tăng cao.

-Khó tìm được lựa chọn như ý muốn

Bạn không thể đưa ra những lựa chọn xe về mẫu mã, thông số kỹ thuật…như 1 chiếc xe mới để áp dụng khi mua xe cũ được. Mặc dù các đơn vị bán xe cũ sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn, nhưng chắc chắn nó không thể so sánh được với những đặc quyền mà chỉ xe mới mới có được.

-Chi phí bảo dưỡng cao

Một chiếc xe cũ đồng nghĩa với việc các linh kiện máy móc đều đã bị xuống cấp hoặc hỏng hóc nên bạn sẽ cần phải mang chúng đi thay thế.

Và một chiếc xe càng cũ thì các bộ phận lại càng phải thay thường xuyên hơn, hơn nữa số tiền này chắc chắn cũng không hề nhỏ mà chúng còn có thể là gánh nặng mà khi bạn gặp khó khăn về tài chính.

Qua đây chúng tôi đã đưa ra các ưu, nhược điểm mà bạn có thể tham khảo về xe ô tô cũ, mới để có cái nhìn khách quan, tổng thế qua đó sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe đầu tiên ưng ý.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TÂY Ô TÔ
Đại Diện Kinh Doanh
Mobile: 0938 52 42 62
Email: 
trungdoanford@gmail.com
530 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TPHCM

Liên kết xã hội

Google facebook
Copyright © 2016 Ford - Design by PTIT.VN

Yêu cầu báo giá

Chào anh chị! Để nhận được"Báo Giá Đặc Biệt" FORD SAIGON , Anh chị hãy điền vào form báo giá bên đưới. Xin chân thành cám ơn!
GỬI YÊU CẦU

Ước tính trả góp

Chào anh chị! Để nhận được"MỨC TRẢ GÓP TỐT NHẤT VÀ LÃI SUẤT THẤP" khi mua xe hãy điền vào form báo giá bên đưới. Xin chân thành cám ơn!
GỬI YÊU CẦU

Đăng ký lái thử

Chào anh chị! Để đăng ký "LÁI THỬ XE FORD MIỄN PHÍ TẬN NHÀ" từ SAIGON FORD anh chị hãy điền vào form báo giá bên dưới. Xin chân thành cám ơn!
ĐĂNG KÝ

FORD BÌNH TÂN

FORD MIỀN TÂY

ĐẠI LÝ XE FORD
XE FORD GIÁ RẺ
HOTLINE
0938 52 42 62