Ưu và nhược điểm khi mua xe ô tô cũ, mới (P1) - Western Ford - Ford An Lạc - Ford Bình Tân

WESTERN FORD

FORD AN LẠC

Ưu và nhược điểm khi mua xe ô tô cũ, mới (P1)

Nếu bạn đang có ý mua cho mình một chiếc xe ô tô và là lần đầu tiên chọn mua nên bạn gặp nhiều áp lực và rất hoang mang khi tham khảo nhiều lời khuyên của người khác. Do đó trước khi mua bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu về chúng.

Nếu bạn quan tâm, ưa thích các dòng xe của Ford và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua xe cũ hay xe mới trong lần đầu tiên thì bạn có thể tham khảo những ưu, nhược điểm của từng loại để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.


 

Đầu tiên ta sẽ thảm khảo những ưu, nhược điểm khi mua xe ô tô mới

Ưu điểm của xe mới

-Sử dụng an tâm

Đa số các hãng xe đều đưa ra thời gian bảo hành cho xe mới ít nhất là 3 năm. Nhưng bạn cũng cần chú ý đến những tiểu tiết vì đôi khi chế độ bảo hành của năm trước sẽ không được toàn diện như năm sau và nếu như xe đạt đến giới hạn cây số thì bảo hành cũng sẽ hết hiệu lực.

-Chi phí vận hành thấp

Điều nay là tất nhiên, do xe mới nên mọi thứ đều mới cứng do đó mà bạn sẽ không phải chịu cảnh suốt ngày phải đem xe đến gara sửa chữa…Ngoài ra ta cong phải kể đến động cơ mới nên sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm nhiên  liệu cao hơn từ đó bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản không nhỏ chi phí xăng xe, sửa chữa….

-Tự do lựa chọn

Tự do lựa chọn màu sắc, thông số động cơ hay thậm chí là các trang bị phụ kiện mới nhất là điều mà khi mua xe mới bạn sẽ có cơ hôi, có quyền lựa chọn chính xác thứ bản thân muốn.

Tuy nhiên hiện nay với công nghệ tìm kiếm trực tuyến cùng với các đại lý ô tô lớn thì bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được nhiều chiếc xe cũ đáp ứng được các yêu cầu của mình.

-Nhiều xe xanh hơn

Rất nhiều dòng xe mới được trang bị hệ thống khi thải hiện đại giúp sản sinh ra ít khí độc hơn, ví dụ như ít khí CO2 hơn. Động cơ cũng được thiết kế giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn, nên nó sẽ sử dụng ít nhiên liệu hóa thạch hơn và giúp giảm thiết thuế cầu đường.

Nhược điểm của ô tô mới

-Chi phí ban đầu cao

Ngay cả khi bạn tìm mua những mẫu xe rẻ nhất chúng cũng có giá bán dao động trong khoảng từ 300 – 400 triệu đồng. Mà đối với những người mới mua xe lần đầu tiên thì giá xe chính là vấn đề quan tâm đầu tiên và là trở ngại lớn nhất.

-Khấu hao tài sản

Thông thường ô tô mới sẽ mất giá rất nhanh đặc biệt là trong năm đầu tiên.

-Khó khăn trong vay vốn

Nếu bạn là lái xe mới bạn sẽ rất khó tìm được nơi, nguồn hỗ trợ tài chính tốt. Vì đa phần những ưu đãi tài chính tốt thường sẽ yêu cầu bạn phải có từ 3-5 năm kinh nghiệm lái xe.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TÂY Ô TÔ
Đại Diện Kinh Doanh
Mobile: 0938 52 42 62
Email: 
trungdoanford@gmail.com
530 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TPHCM

Liên kết xã hội

Google facebook
Copyright © 2016 Ford - Design by PTIT.VN

Yêu cầu báo giá

Chào anh chị! Để nhận được"Báo Giá Đặc Biệt" FORD SAIGON , Anh chị hãy điền vào form báo giá bên đưới. Xin chân thành cám ơn!
GỬI YÊU CẦU

Ước tính trả góp

Chào anh chị! Để nhận được"MỨC TRẢ GÓP TỐT NHẤT VÀ LÃI SUẤT THẤP" khi mua xe hãy điền vào form báo giá bên đưới. Xin chân thành cám ơn!
GỬI YÊU CẦU

Đăng ký lái thử

Chào anh chị! Để đăng ký "LÁI THỬ XE FORD MIỄN PHÍ TẬN NHÀ" từ SAIGON FORD anh chị hãy điền vào form báo giá bên dưới. Xin chân thành cám ơn!
ĐĂNG KÝ

FORD BÌNH TÂN

FORD MIỀN TÂY

ĐẠI LÝ XE FORD
XE FORD GIÁ RẺ
HOTLINE
0938 52 42 62