Top 10 xe ô tô bán chạy nhất thì vua bán tải Ford vẫn giữ vững vị trí - Western Ford - Ford An Lạc - Ford Bình Tân

WESTERN FORD

FORD AN LẠC

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất thì vua bán tải Ford vẫn giữ vững vị trí

Theo thống kê của hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam thì có đến 8/10 mẫu xe nằm trong danh sách xe bán chạy nhất thị trường tháng 9/2017 vẫn là những cái tên đã cũ.

Chiếc xe đầu tiên mà ta phải kể đến đó là chiếc xe đến từ hàng Toyota.

Mặc dù đã xụt giảm khá nhiều so với tháng liền trước nhưng mẫu xe sedan cỡ nhỏ toyota Vios vẫn đang giữ vững ví trí dẫn đầu với sản lượng bán hàng à 1.650 chiếc.


 

Top 5 mẫu  xe bán chạy nhất ngoài Toyota Vios và vẫn tiếp tục duy trì là sự hiện diện của bộ đôi đa dụng nhà Toyota là Fortuner (giữ vị trí thứ 4) và Innova (giữ vị trí thứ 5) với doanh số bán hàng lần lượt là 1.257 chiếc và 712 chiếc.

Trong đó giữ vị trí thứ 2 vẫn là 1 cái tên quen thuộc với chúng ta: Ford Ranger

Ở trong tháng 9 này mẫu xe bán tải này đã đạt doanh số bán hàng lên tới 1.368 chiếc . Ta dễ dàng nhận thấy Ford Ranger từ khi có mặt tại thị trường xe bán tải Việt Nam đến nay thì nó luôn nằm trong vị trí top 10 mẫu xe bán chạy nhất.

Điểm thú vị nhất ở đây có lẽ là sự xuất hiện của mẫu xe SUV 5 chỗ ngồi Honda CR-V. Vì trong khoảng 1 năm trở lại đây thì CR-V chưa lần nào lọt được vào danh sách những chiếc xe bán chạy nhất.

Tuy nhiên thì vào tháng 9/2017 này đã có đến 1.325 chiếc CR-V được bán ra trên thị trường. và nhảy lên vị trí thứ 3 sau Ford Ranger.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của CR-V là một điều hoàn toàn dễ hiểu vì CR-V hiện đang ở vào cuối thế hẹ do đó Honda Việt Nam đã tung ra chương trình gimar giá lên đến trên dưới 200 triệu đồng mỗi chiếc nhằm có thể thanh lý được lượng xe tồn kho từ đó dọn chỗ cho thế hệ xe hoàn toàn mới.

Danh sách 10 xe đắt khách nhất vẫn phải kể đến thương hiệu Toyota với tổng 3 mẫu xe gồm Vios, Fortuner và Inova. Tiếp theo là 2 thương hiệu do nhà sản xuất ô tô trong nước là Trường Hải (Thaco) quản ý. Tiếp đó là có sự góp mặt của Mazda với 2 mẫu xe là:  Mazda3 và Mazda CX-5 và Kia với 2 mẫu xe Morning và Cerato.

Trên đây là top 10 mẫu xe đắt khách nhất thị trường mà các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu, quan tâm đến các dòng xe của Ford các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Tây Ford. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn được chúng tôi cung cấp các thông tinh nhanh nhất và chính xác nhất.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TÂY Ô TÔ
Đại Diện Kinh Doanh
Mobile: 0938 52 42 62
Email: 
trungdoanford@gmail.com
530 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TPHCM

Liên kết xã hội

Google facebook
Copyright © 2016 Ford - Design by PTIT.VN

Yêu cầu báo giá

Chào anh chị! Để nhận được"Báo Giá Đặc Biệt" FORD SAIGON , Anh chị hãy điền vào form báo giá bên đưới. Xin chân thành cám ơn!
GỬI YÊU CẦU

Ước tính trả góp

Chào anh chị! Để nhận được"MỨC TRẢ GÓP TỐT NHẤT VÀ LÃI SUẤT THẤP" khi mua xe hãy điền vào form báo giá bên đưới. Xin chân thành cám ơn!
GỬI YÊU CẦU

Đăng ký lái thử

Chào anh chị! Để đăng ký "LÁI THỬ XE FORD MIỄN PHÍ TẬN NHÀ" từ SAIGON FORD anh chị hãy điền vào form báo giá bên dưới. Xin chân thành cám ơn!
ĐĂNG KÝ

FORD BÌNH TÂN

FORD MIỀN TÂY

ĐẠI LÝ XE FORD
XE FORD GIÁ RẺ
HOTLINE
0938 52 42 62