Kinh nghiệm mua xe Ford (P2) - Western Ford Sài Gòn - Ford An Lạc Bán Xe Ford Rẻ Nhất Sài Gòn

WESTERN FORD

Ford Ranger

Kinh nghiệm mua xe Ford (P2)

Tìm hiểu về giá xe tại đại lý

Trong thời đại công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển hiện nay bạn sẽ dễ dàng biết được giá các loại xe bạn quan tâm qua các website. Nhưng tốt nhất là bạn nên đến thẳng đại lý xe và khảo giá từ các nhân viên tư vấn bán hàng.


 

Tại đây các nhân viên bán hàng sẽ cung cấp giá bán lẻ gợi ý của hãng và mức riêng mà đại lý đưa ra để so sánh.

Tại các đại lý xe uy tín thì nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng vạch ra một kế hoạch trả nợ phù hợp nhất với từng cá nhân khách hàng.

Các đại lý thường rất linh hoạt, có thể điều chỉnh số tiền khách hàng phải thanh toán hàng tháng, hoặc số lần thanh toán trong suốt thời hạn của hợp đồng mua xe tùy thuộc vào tình hình tài chính của khách hàng.

Lựa chọn đại lý xe ford phù hợp

Bạn cần phải chắc chắn rằng đại lý bạn chọn mua xe là nơi bạn mong muốn. Tại đây không chỉ bán xe cho bạn mà còn là nơi cung cấp các dịch vụ hẫu mãi, chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng, sửa chữa...

Do đó mà bạn cần chọn đại lý mang đến cảm giác thoải máu nhất cho bạn.

Lái thử xe

Đây là cách tốt nhất để bạn có thể cảm nhận được kiểu dáng, tính năng vận hành của chiếc xe.

Chúng tôi khuyên bạn nên tự mình lái thử xe lần đầu tiên sau đó mang gia đình hoặc bạn bè đến đại lý để họ ngồi thử và thay nhau lái, như vậy bạn sẽ có cơ hội kiểm định lại chiếc xe mà mình muốn mua.

Đổi xe cũ lấy xe mới

Nếu bạn có một chiếc xe cũ và muốn cáp thêm để giảm tiền mặt thì bạn cần tìm hiểu kỹ giá bán. Tốt nhất là bạn nên tự mình bán xe cũ đi và lấy tiền để mua xe mới.

Tuy nhiên bạn cũng có thể cáp luôn chiếc ve oto cũ cho người bán xe mới để tiết kiệm thời gian.

Kiểm tra xe mới

Trước khi hoàn tất thủ tục mua xe thì bạn nên kiểm tra kỹ thuật từ trong ra ngoài xem xe có bi hỏng hóc, mòn rách chỗ nào không.

Nếu bạn thấy nghi ngờ về chiếc xe đó thì bạn cần phải hỏi nhân viên đại lý ngay. Nếu xe không có vấn đề gì thì bạn mới đặt bút ký vào hợp đồng mua bán hoặc biên bản bàn giao xe.

Để biết thêm các thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0938 52 42 62 hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại 530 Kinh Dương vương, P. An Lạc, Q. Tân Bình, TP. HCM để được tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TÂY FORD
Đại Diện Kinh Doanh
Mobile: 0938 52 42 62
Email: 
trungdoanford@gmail.com
530 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TPHCM

Liên kết xã hội

Google facebook
Copyright © 2016 Ford - Design by PTIT.VN

Yêu cầu báo giá

Chào anh chị! Để nhận được"Báo Giá Đặc Biệt" FORD SAIGON , Anh chị hãy điền vào form báo giá bên đưới. Xin chân thành cám ơn!
GỬI YÊU CẦU

Ước tính trả góp

Chào anh chị! Để nhận được"MỨC TRẢ GÓP TỐT NHẤT VÀ LÃI SUẤT THẤP" khi mua xe hãy điền vào form báo giá bên đưới. Xin chân thành cám ơn!
GỬI YÊU CẦU

Đăng ký lái thử

Chào anh chị! Để đăng ký "LÁI THỬ XE FORD MIỄN PHÍ TẬN NHÀ" từ SAIGON FORD anh chị hãy điền vào form báo giá bên dưới. Xin chân thành cám ơn!
ĐĂNG KÝ

Ford Fiesta

Tin Tức

Trả góp
Bảo Hiểm
HOTLINE
0938 52 42 62