Kinh nghiệm mua xe Ford (P1) - Western Ford Sài Gòn - Ford An Lạc Bán Xe Ford Rẻ Nhất Sài Gòn

WESTERN FORD

Ford Ranger

Kinh nghiệm mua xe Ford (P1)

Xe hơi đã trở thành một phương tiện không còn xa lạ gì với chúng ta. Nhưng đê sở hữu một chiếc ổ tô không phải là một điều đơn giản vì chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tài chính, loại xe, các khoản chi phí...


 

Dưới đây mà một số kinh nghiệm rất hữu ích mà người mua xe nên thảm khảo trước khi quyết định mua xe để chọn được loại xe phù hợp với bản thân.

Xác định khả năng chi trả của bản thân

Đây là việc đầu tiên bạn cần nghĩ tới khi có ý định mua xe. Bạn cần xác định xem mình chi trả tối đa được bao nhiêu tiền, bên cạnh đó thì bạn cần phải tính cả tiền bảo hiểm và các chi phí phát sinh hàng tháng cho xe của bạn.

Nếu kinh tế của bạn còn hạn chế thì bạn có thể chọn cho mình 1 mẫu xe bình dân và phổ thông. Những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Với chúng bạn sẽ không phải chi thêm các khoản tiền cho nhiên liệu hay các chi phí bảo dưỡng, sữa chữa.

Mức tiêu hao nhiên liệu cũng là một trong những vấn đề cần phải được quan tâm. Bạn cần phải xác định được đoạn đường trung bình mà xe của bạn đi trong 1 tháng là bao nhiêu và chi cho tổng số lượng nhiên liệu bạn tạm tính trong tháng để xác định được xe của bạn ngốn hết bao nhiêu lít xăng.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải dự trù giá nhiên liệu leo thang, nếu không rất có thể bạn sẽ hết tiền trước khi hết xăng.

Khi tính toán đến chi phí cần thiết để sở hữu 1 chiếc xe thì bạn cần phải tinh luôn đến các chi phí sửa chữa, bảo trì.

Khi bạn đã chọn được hãng xe, loại xe mà bạn thích thì bạn nên tham khảo các đánh giá về mức độ tin cậy của chiếc xe đó cũng như các thông tin về các loại hỏng hóc, sửa chữa tương ứng trong quá trình sử dụng trên các trang mạng, các diễn đàn...

 

Sắp xếp tài chính

Bạn cần phải quyết định hình thức chi trả bao gồm trả góp và thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt trước khi đi mua xe. Cũng như các khoản chi phí cần thiết khi hoàn tất thủ tục mua xe.

Nếu có ý định mua theo hình thức trả góp thì bạn cần phải sắp xếp kế hoạch chi tiêu của mình trước khi quyết định mua xe mới.

Gọi điện và tìm hiểu trên mạng internet

Hiện nay internet đã trở nên rất phổ biến với cuộc sống của chúng ta. Chúng ta có thể tìm kiếm mọi thông tin trên internet, do đó việc tìm hiểu về thông tin xe, tính năng, giá cả là điều rất dễ dàng.

Trước khi tới các đại lý xe, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin qua điện thoại hoặc mạng internet. Bạn cũng cần phải xem trước các thông tin của xe qua các trang web của các nhà sản xuất, đại lý hoặc tham khảo ở những địa chỉ tin cậy, các nguồn chuyên cung cấp thông tin và đánh giá xe.

Sau khi đã tham khảo các nguồn tin thì bạn nên chọn ra các mẫu xe phù hợp với bạn nhất sau đó gọi điện cho đại lý trước khi ghé thăm để đảm bảo xe bạn muốn mua vẫn còn. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được công sức và thời gian.CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TÂY FORD
Đại Diện Kinh Doanh
Mobile: 0938 52 42 62
Email: 
trungdoanford@gmail.com
530 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TPHCM

Liên kết xã hội

Google facebook
Copyright © 2016 Ford - Design by PTIT.VN

Yêu cầu báo giá

Chào anh chị! Để nhận được"Báo Giá Đặc Biệt" FORD SAIGON , Anh chị hãy điền vào form báo giá bên đưới. Xin chân thành cám ơn!
GỬI YÊU CẦU

Ước tính trả góp

Chào anh chị! Để nhận được"MỨC TRẢ GÓP TỐT NHẤT VÀ LÃI SUẤT THẤP" khi mua xe hãy điền vào form báo giá bên đưới. Xin chân thành cám ơn!
GỬI YÊU CẦU

Đăng ký lái thử

Chào anh chị! Để đăng ký "LÁI THỬ XE FORD MIỄN PHÍ TẬN NHÀ" từ SAIGON FORD anh chị hãy điền vào form báo giá bên dưới. Xin chân thành cám ơn!
ĐĂNG KÝ

Ford Fiesta

Tin Tức

Trả góp
Bảo Hiểm
HOTLINE
0938 52 42 62